• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Điều gì đã khiến màn hình quảng cáo trở nên thông dụng hơn?

Nếu như trước đây, màn hình quảng cáo chuyên dụng chỉ được triển khai ở các không gian như sân bay hoặc những doanh nghiệp, địa điểm có quy mô lớn khác thì giờ đây, một lượng lớn các hộ kinh doanh nhỏ như cửa hàng, các trường học cũng đều sử dụng công cụ này để phục vụ cho hoạt động của mình.

Điều gì đã khiến màn hình quảng cáo trở nên thông dụng hơn?

Màn hình quảng cáo đã dần trở nên thông dụng hơn

Điều gì đã khiến màn hình quảng cáo trở nên thông dụng như hiện nay?

Brent Sanders, giám đốc phát triển kinh doanh của Panasonic tin rằng các nhà sản xuất màn hình kỹ thuật số đang rất nỗ lực để việc trang bị màn hình quảng cáo trở nên dễ dàng hơn.  2 phương thức chính khiến màn hình quảng cáo trở nên thông dụng hơn đó chính là giảm giá bán và cải thiện việc truyền thông vai trò thực sự của chúng để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Giảm giá màn hình quảng cáo

Chi phí trang bị và quản lý màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngày càng thấp hơn. Người sử dụng đã không còn phải đắn đo quá nhiều khi muốn hiện đại hóa công cụ tiếp cận trực tiếp khách hàng mục tiêu của mình. Họ có thể thoải mái lựa chọn 2 phương án màn hình quảng cáo LCD quản trị qua mạng internet hoặc giải pháp USB  phù hợp nhất với yêu cầu của mình mà không cần phải phân vân về việc chênh lệch chi phí quá lớn.

Cải thiện truyền thông về vai trò thực sự của các sản phẩm màn hình chuyên dụng quảng cáo

Dĩ nhiên người dùng cuối cùng họ không chỉ nhìn vào bảng giá mà còn cân đo đong đếm đến mục tiêu của họ. Nếu như trước đây, người ta thường nhìn vào ngân sách trước và tự hỏi họ có thể mua gì với từng đó tiền. Thì hiện nay, bất cứ một doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng đều xác định họ, khách hàng của họ cần gì, phù hợp với những thứ nào và cách thức thỏa mãn mong muốn của khách hàng ra sao trước khi đưa ra một quyết định đầu tư nào đó.

Chính vì vậy, các hãng sản xuất và phân phối màn hình quảng cáo nên đẩy mạnh việc truyền thông đến khách hàng những điều mà những chiếc màn hình này mang đến cho công việc kinh doanh của họ. Bên cạnh đó là những hướng dẫn, gợi ý cụ thể giúp họ khai thác tối đa công cụ này.

Màn hình quảng cáo đã thông dụng hơn nhiều so với trước đây vì người dùng cuối và nhà cung cấp luôn hiểu chức năng thực sự của chúng. Nó không phải là một món đồ trang trí hay giải trí, nó là một công cụ để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn và khi khách hàng hưởng ứng chính là khi đơn vị của bạn đã gặt hái được những mục tiêu đã đề ra.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Mẹo thiết kế menu trên màn hình quảng cáo ấn tượng

  • Số lượt xem : 3682
  • Ngày đăng : 24-09-2018