• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • 6 câu bạn cần hỏi nhà cung cấp màn hình quảng cáo trước khi mua hàng

Việc triển khai chiếc màn hình quảng cáo đầu tiên cho đơn vị của mình có thể không quá dễ dàng cho bạn. Có nhiều yếu tố cần phải cân nhắc kỹ lưỡng chẳng hạn như ngân sách, vị trí, khai thác…

6 câu bạn cần hỏi nhà cung cấp màn hình quảng cáo trước khi mua hàng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Và tại lần đầu tiếp xúc với lĩnh vực này, nếu bạn chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ sẽ thoải mái hỗ trợ bạn trong các vấn đề đó và việc của bạn là cần tập trung vào đúng vấn đề. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một vài yếu tố cần quan tâm – là các câu hỏi mà bạn nên đặt ra cho nhà cung cấp màn hình quảng cáo trước khi quyết định mua hàng của họ.

Ai khác đã sử dụng giải pháp này?

Câu hỏi này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn chắc chắn về hiệu quả của giải pháp. Việc tham khảo những người đã sử dụng trước đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc trình chiếu trên sản phẩm có dễ dàng?

Hầu hết mọi người khi chưa tiếp xúc với sản phẩm màn hình chuyên dụng đều có câu hỏi này. Và hãy làm rõ ngay trong bước đầu chia sẻ thông tin để có thể yên tâm triển khai các bước hợp tác tiếp theo.

Mách nhỏ với bạn rằng, hiện tại thì các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng đều có hỗ trợ rất nhiều kịch bản trình chiếu cho nội dung của bạn. Công việc của bạn chỉ là thiết kế nội dung theo mong muốn và lựa chọn bất kỳ kịch bản nào. Và tất nhiên, bạn cũng có thể tự tạo nên một kịch bản cho riêng mình trong trang quản trị mà không hề khó khăn gì.

Sản phẩm có tích hợp các tính năng đo lường và phân tích?

Đây là điều cần thiết nếu bạn muốn đo lường hiệu quả khai thác màn hình quảng cáo chuyên dụng của bạn.

Khách hàng có được hỗ trợ giá khi muốn nâng cấp?

Nếu bạn có dự định trong tương lại sẽ nâng cấp màn hình của mình lên một mẫu mới hơn, bạn nên hỏi nhà cung cấp xem họ có cung cấp bất kỳ loại hình hỗ trợ nào không.

Nhà cung cấp có thường xuyên cập nhật phần mềm cho sản phẩm không?

Tần suất cập nhật phần mềm cho màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của chúng, Bạn hãy hỏi kỹ vấn đề này, bao gồm khoảng thời gian, các bước cập nhật để được chắc chắn nhất.

Những điều khoản bảo hành của sản phẩm là gì?

Hãy chắc chắn những điều khoản bảo hành được nêu rõ ràng trong hợp đồng mua bán.

Hiệu quả của một số tính năng nâng cao?

Khi được giới thiệu về các tính năng cụ thể, bạn hãy lưu ý đến cách mà tính năng đó giúp bạn cũng như hiệu quả mang lại là như thế nào. Thực tế cho rằng, nhiều sản phẩm công nghệ có những tính năng rất hay nhưng lại không hề có giá trị với doanh nghiệp bạn. Vậy nên, hãy xác định chắc chắn mình cần gì và tập trung vào điều mình tìm kiếm để tiết kiệm thời gian, thỉnh thoảng là cả chi phí cho bản thân.

Trên đây chỉ là một vài câu hỏi tiêu biểu về màn hình quảng cáo để bạn thảo luận với nhà cung cấp. Tất nhiên trong quá trình trao đổi, sẽ xuất hiện thêm rất nhiều câu hỏi mà tự bạn muốn tìm hiểu từ họ. Chúc bạn thành công.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Mẹo chọn màn hình quảng cáo phù hợp với không gian

  • Số lượt xem : 5250
  • Ngày đăng : 23-01-2019